Hướng dẫn truy cập Cloud Desktop

Để khởi tạo được Desktop, bạn cần tạo một tài khoản (miễn phí) tại đây. Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công.

1. Tại đây, bạn bấm vào nút "Tạo mới Desktop".

2. Tiếp theo ở phần Tài nguyên, bạn hãy lựa chọn khu vực (nơi Desktop của bạn được khởi tạo) và gói dịch vụ mong muốn. Hiện tại Long Vân cung cấp 2 gói dịch vụ chính là CD1 và CD2 với 2 cách tính phí theo giờ và theo tháng.

Ở giao diện tiếp theo sẽ là phần lựa chọn hệ điều hành. Bạn chọn vào hệ điều hành mong muốn, sau đó bấm nút Next để chuyển đến phần tiếp theo.

Trong lần khởi tạo Desktop đầu tiên, bạn sẽ nhắn tin kích hoạt để nhận được 20 điểm. Số điểm sẽ được trừ dần theo phí sử dụng Desktop. Để nạp thêm điểm, bạn xem hướng dẫn tại đây

Ở bước xác nhận số điện thoại, bạn cần điền số điện thoại chính chủ của mình vào để hệ thống của Long Vân gửi mã xác nhận cho bạn qua tin nhắn SMS. Sau khi bạn nhận được SMS, bạn điền vào ô xác nhận để chuyển đến bước cuối cùng.

Tại bước Khởi tạo, bạn điền tên muốn đặt cho Desktop và đặt mật khẩu cho Windows của Desktop đó. Bạn chú ý ghi nhớ mật khẩu này để đăng nhập vào Windows khi Desktop được khởi tạo xong.

Quá trình khởi tạo Desktop kéo dài khoảng 15 phút, bạn vui lòng đợi và không thực hiện thao tác gì trong thời gian này. Nếu có bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào, bạn chọn vào tab "Yêu cầu hỗ trợ" ở trên.

// //